Giới thiệu

Giới thiệu

IMG 9300


Studio Kha - Phương chuyên chụp ảnh em bé, gia đình - chân dung nghệ thuật người lớn.....Với kinh nghiệm 20 năm, cùng với lòng yêu nghề - Chúng tôi đã và đang làm hết sức mình để ghi lại khoảnh khắc đáng yêu của bé, lưu giữ mãi mãi tuổi thơ, cũng như những giây phút hạnh phúc của gia đình, bạn bè.

Những bức chân dung mang phong cách - âm hưởng của thời gian, khắc ghi lại hình ảnh của bạn qua từng giai đoạn của cuộc sống, để mỗi khi nhìn lại bạn thấy yêu mình hơn, yêu mọi người hơn và trên hết là yêu cuộc sống tươi đẹp này. Thời gian trôi đi sẽ không quay lại, khoảnh khắc của ngày hôm qua chỉ có những bức ảnh kỉ niệm giúp ta lưu giữ mãi mãi.

Chính vì vậy, Studio Kha - Phương đã đầu tư máy móc cao cấp, trang thiết bị hiện đại nhất cho phòng chụp. Những trang phục đẹp từ cổ tới hiện đại của các dân tộc trên thế giới được sưu tập tại studio của chúng tôi. Đi kèm với những phụ kiện đẹp phong phú nhiều thể loại đáp ứng những  mong mỏi của khách hàng . Và không thể không nói đến  những bàn tay tài hoa của designer, của makeup giỏi nhất , có kinh nghiệm lâu năm trong nghề - tạo nên những album ảnh tuyệt vời  phong phú cho Album của các bạn.

Các bạn hãy dành thời gian đến với Studio của chúng tôi nhé!!! Chắc chắn các bạn sẽ có những kỉ niệm đẹp mãi với thời gian ....

 

Thanks & Best regards,

 

Studio Kha - Phương


Studiokha-Phương khai trương chụp phông thật cho bé, với rất nhiều phông đẹp, đạo cụ, cùng quần áo . Xin mời các bạn quan tâm đưa bé tới chụp nhé . Hãy liên hệ với chúng tôi : 0983.616240. Các bạn sẽ có những bức hình thật đẹp.
Go to top

Bản quyền 2014 @ Studio KHA PHƯƠNG | Phát triển ĐIỂM NHẤN